Tìm bác sĩ

DỊCH VỤ NỘI TRÚ SAU SINH TẠI SIH

Trải qua quá trình “vượt cạn” đầy vất vả, Mẹ cần được nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt. Băn khoăn chưa biết dịch vụ nội trú tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn SIH tốt thế nào và lịch trình thăm khám ra sao, thì cùng tìm hiểu tại bài viết này Mẹ nhé!
Anh noi dung

Hơn 20 năm đồng hành cùng Mẹ và Bé

Thành lập từ năm 2000, SIH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Sản – Nhi khoa và Sơ sinh, tự hào là bệnh viện tiên phong trong việc mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến Việt Nam.
Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phục vụ tận tình xuyên suốt 24/7, bệnh viện đã phục vụ hơn 63,000 sản phụ, chào đón hàng nghìn thiên thần nhỏ ra đời.
Cùng với đó là cơ sở vật chất kỹ thuật cao; phòng ốc đầy đủ tiện nghi, sang trọng; không gian thoải mái, riêng tư… tất cả sẽ đem đến trải nghiệm hài lòng cho Mẹ khi sử dụng dịch vụ nội trú sau sinh tại đây.

Lịch trình thăm khám và chăm sóc nội trú tại SIH

Tương ứng với mỗi khung giờ, các y bác sĩ sẽ thăm khám cho Mẹ và Bé, cũng như các nữ hộ sinh sẽ đến chăm sóc Bé và hướng dẫn, tư vấn cho Mẹ.
Ngoài các khung giờ cố định trên, nếu muốn hỗ trợ thêm, Mẹ chỉ cần bấm chuông, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.
Mẹ có thể thoải mái như ở nhà và hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ nội trú khi Mẹ phải ở lại bệnh viện nhiều ngày.
Với châm ngôn “Tất cả vì bệnh nhân phục vụ”, SIH cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Mẹ và bé.
Hotline chăm sóc: 0898 300 028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.