Về chúng tôi

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn (SIHospital) sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1 (63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão). Với bề dày kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, SIHospital tự hào là đơn vị tiên phong mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến Việt Nam.

Nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em với các thế mạnh về chuyên khoa như: Sản – Phụ – Nhi – IVF, SIHospital luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa hiện đại; cũng như nghiêm túc phát triển đội ngũ chuyên môn cao, giàu y đức, tận tụy và thân thiện.

Với tôn chỉ “Tất cả vì bệnh nhân phục vụ”, SIHospital luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và nỗ lực phát huy những giá trị:

• Uy tín trong khám chữa bệnh với chất lượng chuyên môn cao, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.
  • Ân cần trong phong cách giao tiếp, ứng xử đồng cảm, lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tiếp nhận khám chữa bệnh với bảo hiểm bảo lãnh viện phí có thẻ đăng ký ban đầu tại mọi cơ sở y tế trên toàn quốc.

Đặt lịch ngay

1. Khi khám Quý khách hàng vui lòng mang theo:
  • CCCD;
  • Hồ sơ đã thăm khám tại SIH hoặc các kết quả cận lâm sàng liên quan đến tình trạng sức khỏe từ các Cơ sở y tế khác.

2. Khi đi sinh Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị:

• Vật dụng Mẹ bầu chuẩn bị:
        +  Hồ sơ khám thai, các kết quả xét nghiệm;CCCD, giấy đăng ký kết hôn, thẻ BHYT (photo công chứng)

+ Vớ, băng vệ sinh, quần lót giấy, một bộ đồ khi xuất viện

• Vật dụng chuẩn bị cho bé: Áo, nón, tã, vớ tay chân, khăn quấn bé, khăn sữa, bình sữa...

Quý khách hàng có thể yêu cầu xem hồ sơ từ:

• Bác sĩ;
  • Thư ký y khoa;
  •  Yêu cầu được hỗ trợ từ Nhân viên Chăm sóc khách hàng.

Tất cả thông tin và hồ sơ của Quý khách hàng đều được bảo mật.

SIH cung cấp các dịch vụ y tế :

• Dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Nhi và sơ sinh.
  • Khám & điều trị vô sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF- ICSI- MESA ICSI) với kỹ thuật cao. Đặc biệt có phòng khám tư vấn điều trị bệnh lý Nam khoa.
  • Điều trị - Phẫu thuật – Nội soi các bệnh lý về sản phụ khoa.
  • Kiểm tra, chủng ngừa theo dõi chăm sóc sức khỏe Sản phụ, thai nhi trước và sau sinh.
  • Điều trị tập vật lý trị liệu, tầm soát tim bẩm sinh, sàng lọc sơ sinh và tầm soát khiếm thính cho bé sơ sinh.
  • Thực hiện kế hoạch gia đình, chụp X-quang, nhũ ảnh, chụp HSG, đo loãng xương, soi CTC và siêu âm chẩn đoán 4D, độ mờ da gáy, màu, trắng đen.
  • Xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, vi sinh, di truyền và giải phẫu bệnh lý.
  • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà sau sinh.
  • Dịch vụ phòng lưu trú bệnh nhân và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng lầu 7 từ 6h - 20h.

Khi khách hàng thăm khám tại SIHospital, Nhân viên làm hồ sơ sẽ xin Quý khách hàng các thông tin về loại bảo hiểm mà Quý khách đang sử dụng. Dựa trên chính sách bảo hiểm của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ công ty bảo hiểm để yêu cầu bảo lãnh thanh toán cho các dịch vụ Quý khách sử dụng tại SIHospital hoặc chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để Quý khách yêu cầu thanh toán lại với công ty bảo hiểm.

Đặt lịch ngay

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại cuộc hẹn

* Captcha

Hợp tác chuyên môn

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Hùng Vương

Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh Viện Nhân Dân 115

ĐV hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức

Đối tác SIHospital

Tìm hiểu thêm về SIHospital?

Đăng ký nhận thông tin