banner gioithieu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp hơn 10,000  bà mẹ hạ sinh 11,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 4000 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Khi đến với Bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, nữ hộ sinh, và Kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi.

Với trên 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Hoạt động với sứ mệnh “Tận tâm phục vụ người bệnh”, chúng tôi luôn lấy người bệnh làm trọng tâm, nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững:

BVDucKhang DoiNguBacSi 1

Uy tín trong khám chữa bệnh với chất lượng chuyên môn cao, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.

BVDucKhang TamSoatUngThu 1

Ân cần trong phong cách giao tiếp, ứng xử đồng cảm, lịch sự, chuyên nghiệp

BVDucKhang QuyTrinhKhamBenh 1

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, linh hoạt, với chi phí hợp lý.

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Xây dựng và khẳng định thương hiệu, từng bước phát triển trở thành một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Cung ứng đa dạng các dịch vụ chẩn đoán y khoa, khám và điều trị, với chi phí hợp lý.
  • Phát triển y tế kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị, đảm bảo lợi ích cộng đồng.
Lanh dao

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt?

Tại Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang đến nhiều giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, giúp người bệnh có được một cuộc sống trọn vẹn nhất – một cuộc sống tốt nhất có thể.

banner Dieu gi
BVDucKhang DoiNguBacSi 1

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các Bệnh viện lớn, được đào tạo liên tục về các kỹ thuật y khoa tiên tiến.

BVDucKhang QuyTrinhKhamBenh 1

Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp

Quy trình đặt hẹn và khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu tiên khám cho người lớn tuổi, người khuyết tật, phụ nữ mang thai.

BVDucKhang KhamChuaBenhBHYT 1

Khám chữa bệnh với Bảo hiểm bảo lãnh

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tiếp nhận khám chữa bệnh với bảo hiểm bảo lãnh viện phí có thẻ đăng ký ban đầu tại mọi cơ sở y tế trên toàn quốc.

Bệnh nhân được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT theo quy định hiện hành khi điều trị nội trú và ngoại trú.

so do to chuc benh vien

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Gói sinh trọn gói

BVDucKhang QuyTrinhKhamBenh 1

Gói sinh trọn gói tổng hợp các dịch vụ như xét nghiệm, khám sức khỏe, và hướng dẫn tư vấn trong một gói duy nhất. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí duy nhất cho gói này, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.

Tìm hiểu thêm

Gói khám phụ khoa

BVDucKhang TamSoatUngThu 1

Khám phụ khoa toàn diện theo định kỳ 6 tháng/lần vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm theo dõi, giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Từ đó, tiến hành tầm soát và điều trị kịp thời để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Xét nghiệm

BVDucKhang XetNghiem

Thực hiện đa dạng nhiều xét nghiệm giúp chẩn đoán từ bệnh lý thông thường đến chuyên sâu. Phục vụ xét nghiệm 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật.

Tìm hiểu thêm

Tiêm ngừa Mẹ & Bé

vaccine

Bệnh viện luôn có đủ và đáp ứng liều vắc-xin cho Mẹ và Bé từ 0 - 6 tháng tuổi. tiêm phòng cho bà bầu là bước đệm quan trọng để ngăn ngừa một số vi khuẩn, virus gây bệnh cho cả mẹ và bé trong suốt 9 tháng 10 ngày thai kỳ. 

Tìm hiểu thêm

Gói chăm sóc Mẹ & Bé

BVDucKhang DoiNguBacSi 1

Dịch vụ Bác sĩ, điều dưỡng đến chăm sóc tại nhà, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế đa dạng của người bệnh.

Tìm hiểu thêm

Gói khám tiền hôn nhân

marry

khám tiền hôn nhân được nhiều cặp đôi sắp cưới quan tâm và chủ động thực hiện. Đánh giá sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân còn có thể giúp các cặp đôi phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Tìm hiểu thêm

Tư vấn & Điều trị HMVS

sperm

Tư vấn & Điều trị là các thủ thuật, Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI); Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI); Trưởng thành trứng non IVM

Tìm hiểu thêm

Gói khám tầm soát ung thư

BVDucKhang KhamChuyenKhoa

Tầm soát ung thư là phương thức chẩn đoán nhằm phát hiện ra mầm mống ung thư hoặc khi khối u còn rất nhỏ. Phát hiện sớm ung thư giúp điều trị dễ dàng, không cần hỗ trợ hóa trị hoặc xạ trị, không tốn nhiều chi phí, đồng thời tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm