Tìm bác sĩ

NHỮNG LỢI ÍCH GÓI THAI SẢN MẸ BẦU CẦN BIẾT

Như chúng ta đã biết, SIHospital trong nửa thập kỷ qua đã và đang thực hiện dịch vụ khám thai trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi tham gia thăm khám và theo dõi thai trường kỳ tại bệnh viện. Có khá nhiều lựa chọn và nhu cầu khi sử dụng dịch vụ khám thai tại SIHospital. Tuy nhiên, vì sao Gói thai sản lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây:

1. Gói thai sản gồm những gì?

+ Dịch vụ: khám – tư vấn, siêu âm, xét nghiệm, tiêm ngừa.
Trong đó, khám – tư vấn là giai đoạn đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng cho mẹ bầu, thăm khám và khai thác tình trạng sức khỏe, các triệu chứng và đối soát chỉ định cận lâm sàng phù hợp nhất.
Các dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, tiêm ngừa,… trong gói khám thai đã được hội đồng y khoa bệnh viện phê chuẩn, áp dụng cho hầu hết các mẹ bầu. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ khám thai trọn gói, mẹ bầu sẽ tiết kiệm hơn về các khâu thanh toán và các bước kiểm tra cận lâm sàng cũng trôi chảy hơn.
+ Phân loại gói thai sản: theo 4 giai đoạn thai kỳ “tam cá nguyệt”. Mỗi giai đoạn sẽ có hình thức siêu âm và loại xét nghiệm khác nhau tương ứng với tình hình phát triển của thai nhi, cũng như tình hình sức khỏe của mẹ bầu.
Ngoài ra, trong quá trình thăm khám nếu phát hiện yếu tố bất thường, Bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định thêm phù hợp để có những chẩn đoán và phương pháp điều trị hoặc chăm sóc tốt nhất cho mẹ và thai nhi.

2. Chi phí gói thai sản bao nhiêu, tiết kiệm như thế nào

+ Có 4 lựa chọn:
  • Gói 9w – 12w: 13.000.000
  • Gói 12w – 20w: 1.900.000
  • Gói 20w – 32w: 3.800.000
  • Gói 32w – trước sinh: 5.800.000
+ Lợi ích:
  • Tiết kiệm 5% so với khám lẻ
  • Ngoài giờ không tăng phí khám, các chi phí khác cố định

3. Lựa chọn Bệnh viện tốt để có một kỳ thai sản an tâm, khoẻ mạnh

+ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tiên phong về sản – phụ khoa quốc tế tư nhân đầu tiên tại TP HCM với 23 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ y bác sĩ có thâm niên và giàu kinh nghiệm, trình độ cao.
+ Luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.
+ Đảm bảo sự riêng tư và giải quyết mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng trong quá trình thăm khám.
+ Mọi dịch vụ đều hướng tới hài lòng khách hàng là trung tâm.
+ Giá cả phải chăng và đảm bảo thời gian khám tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.