banner web goisinh

Quy Trình Nhập Viện

1. Trước khi nhập viện:

Quý khách và người nhà sẽ được Nhân viên Chăm sóc khách hàng hướng dẫn cụ thể các thủ tục và giải thích rõ ràng về quy định, chi phí cũng như các vấn đề liên quan.

2. Thủ tục nhập viện:

Khi có chỉ định nhập viện điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, Quý khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

    1. Sổ khám bệnh hoặc giấy chỉ định nhập viện của bác sĩ (nếu có).

    2. Giấy CMND, Bảo hiểm sức khỏe (nếu có),Thẻ BHYT (nếu có).

    3. Kết quả Siêu âm và/hoặc các xét nghiệm/chẩn đoán có liên quan (nếu có).

    4. Phí tạm ứng nhập viện (theo hướng dẫn của nhân viên phụ trách nhập viện).

    5. Hạn chế mang theo các tài sản cá nhân có giá trị cao, nếu có, xin vui lòng liên hệ nhân viên để được hướng dẫn bảo quản an toàn.

3. Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập viện:

Quý khách được đưa đến sanh/mổ/phòng lưu trú. Tất cả các tầng đều có đội ngũ Hộ sinh, điều dưỡng túc trực 24/24 hỗ trợ, tư vấn Quý khách trong suốt quá trình điều trị.

Trong thời gian lưu viện tại SIH, Quý khách sẽ được chuẩn bị đầy đủ các vật dụng nhu cầu cần thiết: từ chiếc drap trải giường thơm, sạch được thay mỗi ngày; những vật dụng cá nhân như khăn, sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, dép đi trong phòng, móc áo,… được trang bị sẵn trong suốt thời gian lưu trú; chuông gọi điều dưỡng đến tận phòng bất cứ lúc nào; những bữa ăn ấm nóng, đầy đủ dinh dưỡng và những giấc ngủ ngon với hệ thống điều hòa mát mẻ …

Đội ngũ bác sĩ thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Mẹ & Bé và các chuyên gia dinh dưỡng cung cấp một chế độ ăn uống hợp lý, bao gồm 2 bữa chính (trưa và tối) và 2 bữa phụ (sáng + xế chiều)/ngày.

Với mong muốn thời gian lưu viện tại SIH, Quý khách được thoải mái, chăm sóc tận tâm và chu đáo nhất. Đội ngũ Y bác sĩ SIH luôn sẵn sàng điều trị và chăm sóc Quý khách tốt nhất.

Quy trinh nhap vien

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ Hotline: 0898 300 028