lop tien san 0807
banner web 1800x720 1

Bảng Giá Viện Phí

Phương thức chi trả viện phí:

Bệnh nhân có thể sử dụng thẻ bảo hiểm bảo hiểm y tế tư nhân bảo lãnh hoặc thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ ngân hàng (VISA, MASTER), quét mã QR, hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bệnh viện.

Bank … 

Tên tài khoản: ….

Số tài khoản: 1…..

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Gói sinh trọn gói

BVDucKhang QuyTrinhKhamBenh 1

Gói sinh trọn gói tổng hợp các dịch vụ như xét nghiệm, khám sức khỏe, và hướng dẫn tư vấn trong một gói duy nhất. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí duy nhất cho gói này, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.

Tìm hiểu thêm

Gói khám phụ khoa

BVDucKhang TamSoatUngThu 1

Khám phụ khoa toàn diện theo định kỳ 6 tháng/lần vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm theo dõi, giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Từ đó, tiến hành tầm soát và điều trị kịp thời để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Xét nghiệm

BVDucKhang XetNghiem

Thực hiện đa dạng nhiều xét nghiệm giúp chẩn đoán từ bệnh lý thông thường đến chuyên sâu. Phục vụ xét nghiệm 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật.

Tìm hiểu thêm

Tiêm ngừa Mẹ & Bé

vaccine

Bệnh viện luôn có đủ và đáp ứng liều vắc-xin cho Mẹ và Bé từ 0 - 6 tháng tuổi. tiêm phòng cho bà bầu là bước đệm quan trọng để ngăn ngừa một số vi khuẩn, virus gây bệnh cho cả mẹ và bé trong suốt 9 tháng 10 ngày thai kỳ. 

Tìm hiểu thêm

Gói chăm sóc Mẹ & Bé

BVDucKhang DoiNguBacSi 1

Dịch vụ Bác sĩ, điều dưỡng đến chăm sóc tại nhà, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế đa dạng của người bệnh.

Tìm hiểu thêm

Gói khám tiền hôn nhân

marry

khám tiền hôn nhân được nhiều cặp đôi sắp cưới quan tâm và chủ động thực hiện. Đánh giá sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân còn có thể giúp các cặp đôi phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Tìm hiểu thêm

Tư vấn & Điều trị HMVS

sperm

Tư vấn & Điều trị là các thủ thuật, Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI); Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI); Trưởng thành trứng non IVM

Tìm hiểu thêm

Gói khám tầm soát ung thư

BVDucKhang KhamChuyenKhoa

Tầm soát ung thư là phương thức chẩn đoán nhằm phát hiện ra mầm mống ung thư hoặc khi khối u còn rất nhỏ. Phát hiện sớm ung thư giúp điều trị dễ dàng, không cần hỗ trợ hóa trị hoặc xạ trị, không tốn nhiều chi phí, đồng thời tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm