Tìm bác sĩ

VACCINE HPV: Bảo vệ sức khỏe tối ưu cho cả nam và nữ

Vaccine HPV là loại vaccine tạo cho cơ thể khả năng đáp ứng miễn dịch chống lại sự xâm nhập và gây bệnh của virus Human Papilloma (HPV) ở người. Virus HPV có hơn 140 type virus liên quan được phát hiện ở người, trong đó có khoảng 40 type của HPV có thể gây viêm nhiễm vùng sinh dục và một số loại ung thư nhất định ở cổ tử cung, hậu môn, hầu họng, dương vật, âm hộ và âm đạo.
Vaccine phòng HPV giúp ngăn ngừa nhiễm và bị các tổn thương tiền ung thư hay loạn sản, như tân sinh trong biểu mô cổ tử cung, ung thư biểu mô tuyến cổ tử cung tại chỗ, tân sinh trong biểu mô âm hộ, âm đạo. Ngoài ra, vaccine này có thể làm giảm ung thư hậu môn và bộ phận sinh dục (ở cả nam và nữ), ung thư hầu họng.
Hiện nay, tại SIHospital đang thực hiện tiêm ngừa Vaccine HPV chủng Garasil 9 mới nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học của Mỹ.
Gardasil 9 là vaccine dành cho cả nam và nữ giới, bảo vệ khỏi 9 tuýp virus HPV phổ biến 6, 11, 16, 18, 31, 33, 45, 52 và 58, với hiệu quả bảo vệ lên đến trên 94%:
  • Nữ giới: Phòng ngừa ung thư, các tổn thương tiền ung thư biểu mô cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn, mụn cóc sinh dục gây ra bởi các chủng của virus HPV.
  • Nam giới: Phòng ngừa ung thư, các tổn thương tiền ung ở hậu môn, các tổn thương của bộ phận sinh dục ngoài, mụn cóc sinh dục gây ra bởi các chủng của virus HPV.
Có 2 gói tiêm ngừa vaccince HPV cho khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm: Vaccine luôn được cập nhật mới chất lượng, Đảm bảo sẵn thuốc trọn gói, Được tiêm đúng lịch, Tiết kiệm thời gian…
Gói vaccine 1: 7.300.000đ
Gói vaccine 2: 11.250.000đ
Goi Vaccine HPV
Để được tư vấn và đăng ký tiêm ngừa, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0906 822 285.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.